Tác dụng của vỏ chuối!!!(Truyện vui)???

Ngày xửa ngày xưa, có hai ông cháu nhà Tèo nọ. Tèo năm nay 14 tuổi rồi và đang trong giai đoạn mà mọi người hay gọi là nông nổi, ở độ tuổi này Tèo hay chơi bời và lêu lổng. Khác với những đứa trẻ khác đang tuổi ăn tuổi lớn, Tèo có một cô người yêu vô cùng xinh đẹp và cô ấy có một sở thích kì lạ. Ăn chuối! Tèo không thích chuyện này một tý nào vì mỗi lần đi chơi với người yêu thì người yêu Tèo lại để dành cho Tèo một quả chuối. Nhắc đến chuối đó là một loại quả mà Tèo hồi còn 5, 6 tuổi suýt lên trạm xá vì cắn một miếng to rồi nhai không kỹ và nuốt. May sao có bố Tèo ở đó, bố Tèo vuốt xuôi vuốt ngược, vỗ vỗ vào lưng Tèo một lúc thì miếng chuối mới ra ngoài được. Từ đó Tèo khiếp hãi chuối luôn tới giờ. Bố mẹ ngày đó cứ khuyên bảo ăn chuối vào chuối có nhiều tác dụng sức khỏe nhưng vì ám ảnh chuyện hồi nhỏ nên Tèo không muốn nhắc đến nữa.

tac-dung-cua-chuoi

Từ ngày sang nhà người yêu chơi và suốt ngày bị cho ăn chuối. Tèo ngán lắm, vừa ngán vừa sợ, nhưng Tèo vẫn ăn vì để chiều lòng cô người yêu. Thấy người yêu ăn chuối nhiều lắm, cu Tèo cứ thắc mắc tại sao người yêu mình lại thích ăn chuối đến thế. Tèo mở điện thoại ra vào gu gồ và gõ :”Chuối có tác dụng gì” và xem luôn tác dụng của vỏ chuối. Sau một lúc tìm kiếm Tèo bấm chọn vào một trang, rồi tìm ra các tác dụng của nó. À thì ra nó giúp tốt cho máu cho da, Tèo chợt nghĩ đến cuộc hẹn với người yêu mình lúc chiều và lúc đó Tèo sẽ khoe với người yêu tác dụng của vỏ chuối mà Tèo vừa tìm được . Và vì thế Tèo bắt đầu cố gắng ăn chuối.

Sau một tuần tập ăn Tèo trở nên nghiện chuối giống người yêu mình và mỗi ngày cậu cần ăn 1 quả chuối để thỏa mãn cái miệng của mình. Hôm nay là Trung Thu, bố Tèo thắp hương một nải chuối chín. Tèo nhìn lên và đang trong lúc thèm chuối, Tèo hỏi bố:”Bố ơi còn chuối không ạ? Cho con ăn với!” “Tao tưởng mày sợ chuối không dám ăn mà! Chuối đang cúng cụ. Ăn thì tý thắp hương xong thì vái xin các cụ bưng xuống mà ăn.”.

Tèo thèm lắm mà nhìn nải chuối chín vàng trong bất lực. Cuối cùng, Tèo cũng thấy hương bắt đầu cháy hết, Tèo vội vã đứng trước bàn thờ và vái xin các cụ. Tèo mang nải chuối xuống bàn và bóc một quả ăn một cách ngon lành Tèo ăn xong ném luôn vỏ chuối ra đường, bố của Tèo đi ngang trông thấy và mắng Tèo: “Sao mày ném ra ngoài đường thế thằng kia! rồi có hôm ngã trắng mắt ra.” Tèo cười và bảo bố: ” Con tinh mắt lắm bố ạ không ngã được đâu” rồi cu cậu cười tít mắt lên.

run-and-smile

Bỗng lúc đó cô hàng xóm gọi Tèo sang cho nải chuối. Tèo đon đả chạy sang. Vừa mới ra khỏi cổng, Tèo kêu lên một tiếng thất thanh. Bố mẹ và cô hàng xóm chạy ra xem tình hình thấy đứa bé đang ngồi khóc ôm miệng và máu chảy ra cùng với một cái gì đó trắng trắng trong lòng bàn tay. Thì ra cậu ta chạy nhanh quá, không để ý nên là trượt lên cái vỏ chuối mà cậu ném ra đường, ngã gãy răng!

tac-dung-cua-vo-chuoi

Bố mẹ vội đưa cậu đi đến trạm xá gần nhà. Bố vừa đi vừa chọc cậu. Tèo vừa tức vừa đau nhưng trách ai bây giờ, chính cậu đã vứt cái vỏ đó mà giờ người dẫm lên cái vỏ là chính cậu. Sau một lúc bác sĩ kiểm tra, bác sĩ bảo cậu đã gãy một cái răng cửa. Cùng lúc đó một tin nhắn từ cô người yêu nhắn tới Tèo:”Tèo ơi, anh có biết tác dụng của vỏ chuối gì không? Nó giúp răng chắc khỏe và trắng răng nha. Anh ăn xong thì cọ phần trong vỏ chuối lên răng ý.”. Đến giờ người yêu anh cũng chưa hiểu tại sao anh lại chia tay với cô!

 

 

<< Quay lại trang chính

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?