Dương vật là một cơ quan của nam giới với các chức năng bao gồm sinh sản và tiểu tiện. Như với bất kỳ bộ phận cơ thể nào, không có hai người có dương vật giống nhau.

Dương vật có hai tính năng chính. Cơ thể, hoặc trục, kết nối dương vật với bụng. Ở đầu đối diện của trục là quy đầu, hoặc đầu.

Bài viết này liệt kê một số loại dương vật phổ biến, được phân loại chủ yếu theo phép đo và cung cấp một số thông tin liên quan.

Hình dạng điển hình là gì?

dương vật3

Nếu có bất cứ điều gì điển hình về hình dạng dương vật, đó là hầu hết có xu hướng hình trụ, thường có đầu rộng hơn – hoặc ít nhất là rõ ràng hơn -.

Cong lên trên

Giống như một quả chuối, dương vật này hơi cong lên trên, ít nhất là khi nó cương cứng.

Đường cong trở lên có nghĩa là một lợi thế khi nói đến kích thích tất cả những điểm phù hợp với, cực khoái toàn thân toe-cong: các điểm G , A-tại chỗ , và tuyến tiền liệt .

Mẹo: Bạn có thể giữ nó đơn giản với bất kỳ biến thể nào của vị trí và vẫn làm rung chuyển đối phương vào đường cong đó. Điều đó áp dụng cho P-in-V và quan hệ tình dục qua đường hậu môn .

Cong xuống

Lật trái chuối đó xung quanh và bạn đã có hình dạng này, về cơ bản là một dương vật với một đường cong nhẹ xuống. Một lần nữa, đường cong chỉ được chú ý trong quá trình cương cứng.

Mẹo: Lật ngược hoặc xoay ngược với các vị trí ra vào phía sau giúp kích thích điểm A-, G- và P dễ dàng.

Hình chữ C

Loại dương vật này có một đường cong đáng chú ý về bên phải. Nếu bạn hoặc đối tác của bạn đang theo đuổi một đường cong chính, bạn phải sẵn sàng thử nghiệm với các góc độ khác nhau.

Những tư thế cho phép bạn thực hiện đường cong về phía thành trước của âm đạo hoặc trực tràng sẽ mang lại cho bạn lợi thế về điểm nóng tương tự như những tư thế có hình quả chuối.

Mẹo: Hãy thử xương chữ T. Vị trí thú vị này bắt đầu với đối phương thâm nhập về phía họ với đường cong hướng lên trời. Đối phương tiếp nhận nằm ngửa theo góc chữ T và vắt chân qua hông đối phương, sẵn sàng P-in-V hoặc hậu môn.

Thẳng

Dương vật thẳng duy trì khá nhiều hình dạng giống nhau từ trục đến đầu.

Không có góc nào để thích hợp, bạn có thể thoải mái theo cách của mình qua mọi tư thế quan hệ tình dục mà cả hai đều đồng ý mà không cần điều chỉnh chút nào.

Mẹo: Cho và tận dụng tối đa ở bất kỳ vị trí nào giúp bạn dễ dàng tiếp cận các khu vực sinh dục của nhau để chơi cùng lúc bằng tay hoặc đồ chơi tình dục .

Đế lớn hơn với đầu hẹp

Dương vật này dày hơn ở gốc và thu hẹp lại khi bạn tiến gần hơn đến đầu, tạo cho nó một hình dạng hình nón.

Giống như các hình dạng khác, hình này có một số đặc quyền vững chắc. Phần đầu hẹp hơn giúp cho việc đi vào dễ dàng hơn và phần đế rộng hơn giúp kích thích nhiều hơn khi bạn vào sâu hơn.

Mẹo: Nếu cả hai bạn đang mở hậu môn, hình nón về cơ bản được xây dựng để chơi mông vì chu vi tăng dần là hoàn hảo để kéo căng hậu môn. Sử dụng nhiều chất bôi trơn và chọc hút bằng đầu chỉ trước khi đi sâu hơn.

Đế hẹp với đầu lớn hơn

Dương vật búa, dài và mỏng với phần đầu lớn hơn nhiều, có tất cả các cấu tạo để đóng đinh tốt.

Phần chu vi phụ ở đầu sẽ kích thích thành âm đạo hoặc trực tràng, điều này sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho cả hai bạn.

Mẹo: Chọn các vị trí cho phép người nhận mở rộng và kích thích âm vật hoặc dương vật của họ cùng một lúc để nhập cuộc dễ dàng hơn.

Tỷ lệ cơ bản trên đầu

dương vật1

Đối với một số người, chu vi của gốc dương vật của họ giống với chu vi của đầu dương vật của họ.

Đối với những người khác, tỷ lệ này là khác nhau. Một số có thể có phần đầu dương vật với chu vi lớn hơn phần gốc của trục, hoặc ngược lại.

Cắt bao quy đầu và không cắt bao quy đầu

dương vật2

Một người có dương vật bẩm sinh với một lớp da có thể thu vào bao phủ đầu dương vật, thường được gọi là bao quy đầu.

Nhiều người trên khắp thế giới đã phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu, trong một quy trình được gọi là cắt bao quy đầu cho nam giới .

Người được đào tạo có thể thực hiện cắt bao quy đầu cho trẻ em và người lớn, thường vì lý do văn hóa hoặc tôn giáo. Các bác sĩ cũng có thể thực hiện chúng trong các phương pháp điều trị y tế.

Dương vật bị cắt bao quy đầu không có bao quy đầu, nghĩa là luôn có thể nhìn thấy quy đầu. Dương vật chưa cắt bao quy đầu có bao quy đầu, thường trùm kín quy đầu, nhất là khi dương vật bị tuột.

Một số trẻ sơ sinh có thể được sinh ra mà không có bao quy đầu, đó là một tình trạng được gọi là hypospadias. Ở đây, lỗ mở của dương vật không được tìm thấy ở đầu. Phẫu thuật thường được yêu cầu để khắc phục vấn đề này.

Những người đàn ông chưa cắt bao quy đầu cũng có thể mắc chứng hẹp bao quy đầu, trong đó bao quy đầu không thể thụt vào trong quy đầu. Điều này có thể dẫn đến kích ứng và nhiễm trùng. Những người mắc bệnh này thường yêu cầu cắt bao quy đầu y tế.

Bởi vì cắt bao quy đầu là một quá trình phẫu thuật, đôi khi nó có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe, bao gồm:

  • Sự nhiễm trùng
  • Đầu dương vật bị hoại tử
  • Cắt vào đầu dương vật hoặc niệu đạo
  • Mất dương vật

Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý rằng thủ tục này rất phổ biến . Nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu, một trong những biến chứng phổ biến nhất có thể xảy ra, chỉ ảnh hưởng đến 0,5% số người.

Xem thêm: Thành phần của sữa mẹ

Cùng tìm hiểu và xem thêm review các sản phẩm, các cách chăm sóc da và các mẹo hay trong cuộc sống cùng với coravo.vn qua nhóm facebook tại đây nhé. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp.

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?