Bạn có luôn mơ ước có một cô bé chạy quanh nhà bạn mặc một bộ đồ tutu hồng nhỏ nhắn, dễ thương không? Nếu vậy, đây là một số lời khuyên mà bạn có thể thực hiện khi đang cố gắng thụ thai – cụ thể nhất là một bé gái.

Nhưng trước khi chúng tôi tiết lộ các mẹo, các lý thuyết về giới tính không đảm bảo là đúng và hiệu quả 100%, vì chúng không được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học thích hợp. Tuy nhiên, những mẹo này cũng có hiệu quả với một số cặp vợ chồng, vì vậy tốt hơn hết bạn nên thử và mạo hiểm thực hiện.

1. Phương pháp Shettles

bé gái

Theo những người theo phương pháp Shettles , bạn có thể tăng cơ hội sinh con gái bằng cách quan hệ tình dục từ hai đến bốn ngày trước khi rụng trứng.

Lý thuyết cho rằng “tinh trùng con gái” mạnh hơn và bơi chậm hơn “tinh trùng con trai”, vì vậy chúng có nhiều khả năng sống sót hơn trong thời gian chờ trứng đến. Thách thức với lý thuyết này là rất khó để biết chính xác thời điểm rụng trứng có thể xảy ra, vì vậy việc xác định đúng thời điểm có thể rất khó khăn.

2. Phương pháp Babydust

bé gái1

Các phương pháp Babydust là một phương pháp được viết bởi tác giả Kathryn Taylor. Trong cuốn sách đã xuất bản của mình, Taylor tiết lộ và giải thích thêm về độ phân cực của trứng, độ pH và chế độ ăn có tính axit / kiềm / ion.

Cô giải thích rằng phương pháp này liên quan đến “sự kết hợp giữa thời gian và tần suất chính xác” đã được thử nghiệm và chứng minh là có hiệu quả trong các nghiên cứu lâm sàng được công bố khác. Rất nhiều cặp vợ chồng khi đọc cuốn sách đã đưa ra những nhận xét, phản hồi tích cực và chứng minh rằng phương pháp Babydust là hiệu quả.

3. Vị trí

bé gái2

Theo các phương pháp khác nhau, bao gồm cả Phương pháp Shettles, việc xác định vị trí sẽ tác động đến khả năng tiếp cận của tinh trùng với trứng.

Để thụ thai con trai, thâm nhập sâu trong khi quan hệ được coi là chìa khóa, nhưng đối với con gái thì ngược lại.

Một số phương pháp cho thấy bạn có thể tăng cơ hội thụ thai một bé gái bằng cách chọn vị trí nông cạn. Điều này hạn chế độ sâu của sự xâm nhập.

Kết quả là, điều này hạn chế mức độ xuất tinh gần cổ tử cung của tinh trùng.

Tinh trùng con trai bơi rất nhanh trong thời gian ngắn trước khi vượt cạn.

Vì vậy, bằng cách ngăn chặn sự xâm nhập sâu, bạn có thể ngăn tinh trùng của cậu bé tiếp cận và thụ tinh với trứng.

4. Không có cực khoái

bé gái3

Người ta cũng cho rằng tránh đạt cực khoái có thể là chìa khóa để thụ thai một cô gái. Cực khoái của phụ nữ tiết ra chất kiềm có thể giúp tinh trùng của con trai tồn tại lâu hơn, bằng cách tạo ra một môi trường ít thù địch hơn. Nếu không có những chất tiết này, tinh trùng con trai có thể khó tồn tại hơn và ít có cơ hội gặp trứng hơn.

5. Quan hệ tình dục nhiều hơn

bé gái4

Thay vì hạn chế đời sống tình dục của bạn vào những thời điểm cụ thể, khi cố gắng tìm kiếm một cô gái, bạn nên hướng tới việc quan hệ tình dục nhiều hơn.

Trong những ngày trước thời điểm thụ thai quan trọng, bạn nên quan hệ tình dục càng nhiều càng tốt.

Điều này sẽ làm giảm số lượng tinh trùng của bạn tình và có nghĩa là sẽ có ít tinh trùng bơi nhanh hơn để tham gia cuộc đua thụ tinh.

6. Tinh  trùng dễ vỡ

bé gái5

Tinh trùng tạo ra con trai được cho là mỏng manh hơn tinh trùng tạo ra con gái, vì vậy có một số giả thuyết cho rằng mức độ căng thẳng của người cha, số lượng tinh trùng và thậm chí cả việc lựa chọn đồ lót có thể làm tăng cơ hội sinh con gái.

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn có một cô gái nhỏ, hãy để anh ấy đảm nhận một công việc căng thẳng trong khi mặc đồ lót bó sát, và sau đó gặp nhau trong bồn tắm nước nóng để có màn dạo đầu!

7. Ăn nhiều rau và trái cây

bé gái6

Ăn nhiều rau và trái cây sẽ tăng khả năng sinh con gái và sinh con khỏe mạnh. Có một chế độ ăn uống cụ thể mà bạn có thể tuân theo khi muốn mang thai một bé gái, chẳng hạn như thực phẩm giàu canxi và magiê như rau xanh và các loại hạt.

Xem thêm: 7 kỹ năng xã hội quan trọng nhất cho trẻ

Cùng tìm hiểu và xem thêm review các sản phẩm, các cách chăm sóc da và các mẹo hay trong cuộc sống cùng với coravo.vn qua nhóm facebook tại đây nhé. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp.

Bạn thấy bài viết này hữu ích chứ?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?